น้อง5เดือนกว่าค่ะแต่ก่อนน้องยิ้มเก่งหัวเราะเก่งมากแต่มาพักหลังเริ่มไม่ยิ้มไม่หัวเราะเหมือนแต่ก่อน

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ แล้วควรไปหาหมอรึเปล่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

น้อง5เดือนกว่าค่ะแต่ก่อนน้องยิ้มเก่งหัวเราะเก่งมากแต่มาพักหลังเริ่มไม่ยิ้มไม่หัวเราะเหมือนแต่ก่อน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้นานๆทีจะหัวเราะค่ะแต่ยิ้มได้ตลอดเวลามีคนคุยด้วย5เดือนเหมือนกัน

12mo ago

แต่ก่อนยิ้มเก่งมาก เหมือนน้องเปลี่ยนิสัยเรยคะแม่