#ไม่สบายบ่อย

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ บ้านนี้ไม่สบายบ่อยมากเพราะต้องออกไปขายของอยู่แบบร้อนๆทั้งเดินบ่อย เป็นไข้แทบตลอดตั้งแต่รู้ว่าท้องจนต้อนนี้24วีคแล้วค่ะ จนไม่อยากทำอะไรแล้วอยู่บ้านเฉยๆเดี๋ยวคนอื่นหาว่าขี้เกียจค่ะ #พยายามดูแลตัวเองดีมากค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ไหวไม่ต้องทําค่ะแม่ บ้านนี้พอรู้ว่าท้องสามีก็ไม่ให้ทํางาน เลย แต่พอสัก เราอยากที่ทํางานช่วยสามี ดันมา ก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด สรุปได้นอนเหมือนผัก ยืนนานๆก็ไม่ได้เดินแทบไม่ไหว ปล . เราอยู่บ้านตัวเองสบายหน่อย ไม่ต้องเจอคําพูดคน

1y ago

ตอนนี้เราก็เริ่มจะทำไม่ไหวแล้วค่ะ แค่เดินก็เหนื่อยแล้ว อากาศก็ร้อนมากๆ

ไม่ทำก็ไม่ได้ค่ะ มาอยู่บ้านแฟน เหนื่อยก็ต้องทนพูดอะไรมากไม่ได้ค่ะ ไม่ค่อยจะมีใครเข้าใจเลย

1y ago

26+1ค้ะแม่

เอาสุขภาพตัวเองเป็นหลักดีกว่าค่ะอย่าฝืนตัวเอง ไหวก็ทำไม่ไหวควรพักนะคะ