ท้อง5เดือน แต่มีน้ำนมออกตั้งแต่4เดือน

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ บ้านนี้เริ่มมีน้ำนมออกตั้งแต่ท้องได้4เดือน จนตอนนี้ท้อง5เดือนก็ยังไหลอยู่ บางวันก็เปียกเสื้อเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะแม่ๆ กังวลมากค่ะเพราะคิดว่าน้ำนมออกเร็วไปแล้วถ้าคลอดน้องมาน้องจะไม่มีกินค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #กังวล

5 ตอบกลับ

17w ไม่มีเลยค่ะ