คลอดแล้วผิวดำ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ คลอดลูกแล้วผิวแลคล้ำกว่าเก่ามาก จนตอนนี้ลูกได้2เดือนแล้วผิวก็ยังคล้ำไม่หายสักที เป็นกันไหมคะหรือไม่เป็น😂

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาวขึ้น ผ่องขึ้นเยอะเลยค่ะ อาจเป็นเพราะไม่ได้ไปไหนช่วงโควิดด้วยค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ