เป็นห่วงลูกเวลาไปทำงาน

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะพอถึงเวลาที่เราจะต้องทิ้งลูกไปทำงานมันเป็นอะไรที่บีบหัวใจทำใจยากมาก เป็นห่วงลูกกินนมอิ่มไหม ร้องไห้ไหม เวลาอยู่กับย่า อดคิดไม่ได้ทำใจยังไงดีค่ะ #บอกใจว่าต้องสู้และอดทนเพื่อลูก???? #น้องคอปเตอร์3เดือนค่ะ

เป็นห่วงลูกเวลาไปทำงาน
2 ตอบกลับ

เป็นคะ กังวลไปหมด ไม่อยากกับไปทำงานเลยคะ ..แต่ก็ต้องไปสู้ๆคะ

4y ago

สู้ๆไปด้วยกันค่ะท้องแรกกังวลไปหมดชะทุกอย่างเลย