เจอเบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะแม่บ้านนี้7เดือนตรวจเจอเบาหวานกังวลมากๆกลัวเป็นอันตรายกับลูก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำตาลสูงมากอันตรายค่ะลูกตายในท้องได้ แต่ถ้าคุมดีๆก็ไม่เป็นไรค่ะ

2y ago

ของเค้าสูงอยู่ค่ะแต่ไม่สูงมากพยายามควบคุมอาหารอยู่ค่ะ