ตกใจหนักมากแม่!!!!

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นริดสีดวง ขณะตั้งครรภ์มั้ยคะ? บ้านนี้ 33w2d แล้ว แต่พึ่งจะมาเป็นริดสีดวง... แล้วมันตรายมั้ยคะ สามารถหายเองได้มั้ย ควรทำยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าถ้าเลือดไม่ออก ไม่เจ็บมากก็ไม่ได้ให้ยา หลังคลอดจะหายไปเอง ในเน็ตมีวิธีบรรเทาอาการอักเสบหลายวิธีเลยค่ะ ลองทำแค่เอาก้นแช่น้ำอุ่นอย่างเดียว เป็นมา 1 สัปดาห์ ตอนนี้ก็ยุบลงเยอะใกล้เป็นปกติแล้วค่ะ