10 week มีมูกเลือดสีน้ำตาล

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นมั้งค่ะ ปวดท้องน้อยทั้งคืน พอตอนเช้าไปนั่งฉี่แล้วมีมูกเลือดสีน้ำตาลปนมาด้วยค่ะ แต่ไม่เยอะ แม่ๆเคยเปนกันไหมค่ะ แนะนำทีค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ

2w ago

บำรุงใหม่ค่ะเเม่ ซื้อโฟลิกมาทานก่อนปล่อยมีน้องซัก3เดือน รอบหน้าน้องมาแบบแข็งแรงแน่ๆจ้า