สอบถามหน่อยจ้า

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นฟันคุต แล้วปวดบ้างค่ะ เราสามารถยาอะไรได้บ้าง ตอนนี้ตั้งครรรภ์ได้32+1Wแล้วค่ะ ปวดทรมานมาก😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่คุณแม่ฝากครรภ์มีหมอดูแลฟันมั้ยคะ ที่เราฝากมีคอยดูเเลให้คำแนะนำเกี่ยวกับฟันด้วย เเต่ฟันคุดอาจจะต้องเอกเรย์คนท้องเอกเรย์ไม่ได้ แม่ลองทานยาพารา แล้วก็ทานอาหารที่เคี้ยวง่ายๆนะคะ

12mo ago

คุณหมอนัดไปขูดหินปูนมา1รอบแล้วค่ะ ตอน24วีค แต่ฟันคุดเพิ่งจะมาปวดวันนี้ค่ะ

พาราทานได้ค่ะ ส่วนเรื่องทำฟันต้องนอหลังคลอดค่ะแม่