ผื่นเม็ดเล็กๆเต็มตัวเลยจ้าา

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นผื่นเม็ดเล็กๆเต็มตัวเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ ทั้งที่ไม่เคยเป็นมาก่อนคันมาก้ลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นจ้าน้องแพ้รึป่าวคะแม่ บ้านนี้แพ้น้ำยาซักผ้าจ้า🙂

3y ago

เราไปหาหมอหมอให้ยามาคะทาแปปเดียวหาย ไม่จ้า