จุดเสียด แน่นท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ จุกเสียด แน่นท้องตลอดเวลา นอนแทบไม่ได้ ตอนนี้ 7 วีค #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ทานอาหารรสจัดนะคะ แล้วก็ไม่ควรทานมากไปในทีเดียว ค่อยๆทานทีละนิดละหน่อย ช่วยได้เยอะค่ะ