เบื่อสามีมากๆ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะตอนนี้มีความรู้สึกว่าเบื่อและรำคาญสามีมากทั้งๆที่เขาเอาจัยทุกอย่าง รักสามีนะคะไม่ใช่ไม่รักแต่ความรู้สึกตอนนี้มันเป็นแบบนั้นจริงๆแล้วไม่มีวันไหนที่จะไม่ด่าไม่บ่นเขาเลยจนบางครั้งก็รู้สึกสงสารแต่พยายามแล้วก็ห้ามจัยตัวเองไม่ได้เลยจะเป็นแม่ท้องวัยทองแล้ว😅😅

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดสามีมากเลยค่ะเพราะสามีทำงานอยู่ชลบุรี แต่แม่กลับมาอยู่บ้านตั้งแต่รู้ว่าท้องงอแงอยากคุยด้วยตลอดเวลาเลยค่ะคิดถึงมาก😭

เราเป็นค่ะ ท้องแล้วรำคาญมาก อยากจะเชิญแยกบ้านอยู่ แต่ก่อนท้องไม่เคยเป็นเลย