ฉี่เป็นเลือด

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้36+3wฉี่เป็นเลือดแต่ไม่ปวดท้อง อันตรายไหมค่ั

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ วันนี้อายุครรภ์ 38+3 wโทรหาหมอไม่เป็นรัย อาการใกล้คลอด หมอบอกให้นอนนิ่งๆเฉยๆ รอปวดท้องคลอด อีเเม่ ยังงงๆอยู่เหมือนกัน ต้องให้เจ็บเเบบทนไม่ไหวค่อยไปคลอดเลย😩😩😩

หมอบอกคนท้องไม่ควรมีเลือดออกมาจ้า รีบไปหาหมอนะค่ะ

รีบไปพบหมอค่ะคุณแม่

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอด่วนค่ะแม่

รีบไปหาหมอนะคะ

ควรหาหมอนะค่ะ

ไม่ดีเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ

หาหมอนะคะ