37+1week ตกขาวมีน้ำๆออกมาค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะตกขาวมีน้ำออกมาด้วยเกงในนี่ชุ่มชื้นเลยค่ะ แม่บ้านนี้อีก20วันก็ครบกำหนดคลอดแล้ว แบบนี้ปกติไหมคะตกขาวแล้วมีน้ำออกมากลัวจะแตกก่อนกำหนดเป็นปกติหรือลางบอกว่าจะแตกก่อนคะอิแม่ก็กลัวๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะอิแม่ตื่นเต้นค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวเป็นน้ำต้องพบหมอค่ะ ใกล้คลอดแล้วด้วย