เอาไฟส่องที่ตรวจครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เอาไฟส่องที่ตรวจครรภ์ คือลุ้นมาก ส่องแลัวส่องอีก เหมือนจะเห็นจางๆแต่ก็กลัวจะหลอนไปเอง ใจร้อนอยากรู้เร็วๆเเล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ของเราค่ะ ดิจิตัลของ Clearblue แบบกระดาษแถบฟ้าของ one step ค่ะ (แถมมากับ ชุดตรวจไข่ตก ซื้อได้ในช็อปปี้) สี่ชมพูขึ้นจางๆ check tru (แถมกับชุดตรวจไข่ตก ค่ะ)

เราประจำเดือนขาด 2 วัน บางยี่ห้อขึ้นเข้มมากเลยค่ะ บางยี่ห้อก็จาง ตรวจแบบดิจิตัลด้วย ตรวจทั้งหมด 5 ชุด 😂😂

2y ago

แนะนำยี่ห้อนี้เลยค่ะคุณแม่บ้านนี้3สัปดาห์ใช้ที่ตรวจแบบจุ่มไม่ขึ้นเลยลองที่ตรวจอันนี้คือขึ้นชัดมากค่ะลองดูนะค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ลุ้นเลยค่ะ รอประจำเดือนขาดครบ 7 วัน ขึ้น 2 ขีดเข้ม ๆ 😂 ขอให้แม่สมหวังนะคะ

บ้านนี้ก็กำลังลุ้นค่ะ ตรวจบ่อยมากแต่ก็ขึ้นขีดเดียว2ขีดไม่มาง่าย

2y ago

ในแอปบอกแบบนี้หรือว่าเราตรวจไวเกินไปคะ

แนะนำที่ตรวจ ยี่ห้อ first respond ขึ้นไวมากๆ อันละ200 กว่าๆนะคะ