รู้สึกมันบวมๆ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เรารู้สึกว่าตรงแคมใหญ่มันบวมๆ หรือนูนๆออกมาค่ะ ปกติไหมคะ ท้องแรก 39w #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รู้สึกมันบวมๆ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้บวมจนร้องไห้เลยค่ะ จะขยับตัวไปไหนก็ลำบาก อยากแตกเต็มที่แล้วค่ะ 39+1w

ปกติคะ อย่าไปเบ่งเล่นนะคะ ร่างกายกำลังปรับเพื่อรอคลอดคะ

1y ago

สุ้ๆๆคะ คนทองมีอาไรในประหลาดใจเสมอ😄😄