ท้อง 8 เดือน

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ พอเข้าเดือนที่ 8 รู้สึกเจ็บแสบที่ซี่โครงด้านใดด้านหนึ่ง ตอนลุกขึ้นจากนอนและตอนจาม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #32สัปดาห์

12 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เบ็นตั้งแต่เดือนที่7เลยค่ะ บางวันก็หายบางวันก็เบ็น ตอนนี้จะเจ็บมากเวลาตื่นนอนเวลาจะลุกเหมือนมีอะไรทิ่มใส่ ตอนนี้8เดือนครึ่ง สู้ๆๆนะแม่ อีกนิดเดียวจะได้เจอน้องแล้ว

10mo ago

สู้ๆเหมือนกันนะคะแม่🥰😂

เจ็บมากๆเลยค่ะ เริ่มเป็นตอน8เดือนเหมือนกันค่ะ พอตอนนี้ 38wแล้ว ก็กลับมาเจ็บอีก พลิกตัวทีนี่คือถึงกับร้องออกเสียงเลยค่ะ นอนลำบากสุดๆ น้องก็ไม่ออกมาสักที 😩

10mo ago

สู้ๆนะคะแม่ใกล้จะเจอน้องแล้ว❤️

เป็นเกือบทุกคนคะแม่เพราะลูกเราตัวใหญ่ขึ้นเรื่อยตัวก็จะไปเบียดอวัยวะด้านในคะเลยทำให้เราเจ็บ คลอดถึงจะหายคะแม่

10mo ago

ใช่ค่ะ แม่ตัวเล็ก น้ำหนักลงลูกหมด ยิ่งเดือนที่ 8 ยิ่งเจ็บ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ไอ จาม หายใจ นอน ก็เจ็บ ลุกเดิน ก้มก็เจ็บทรมานมากๆ ต้องนอนพักอย่างเดียวค่ะ

10mo ago

สู้ๆนะคะ ตอนไอ จามพยายามพยุงพุงไว้นะคะ จะช่วยได้นิดหน่อย❤️

บ้านนี้เจ็บทั้ง2ข้างเลยค่ะ ทั้งตอนนอนตอนยิ่งตอนลูกดิ้นยิ่งเจ็บ

10mo ago

สู้ๆนะคะแม่🥰

เออ จะแปลกไหมที่เราไม่เป็น😅 หรือลูกเราจะตัวเล็กนะ

10mo ago

กี่เดือนแล้วค่ะแม่ โชคดีแล้วค่ะ ตอนลุกจากนอนเจ็บมากๆ

เจ็บเหมือนกันค่ะตะแคงขวาเจ็บขวาตะแคงซ้ายเจ็บซ้าย

10mo ago

ตอนพลิกตัวต้องช่วยพยุงท้องด้วย ถึงจะบรรเทาได้นิดหน่อยค่ะแม่

เจ็บเหมือนกันเลยคะ เจ็บๆแสบๆด้านขวาคะ

10mo ago

ด้านขวาเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บจนคลอดเลย

10mo ago

❤️❤️❤️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

10mo ago

ขอบคุณนะคะ🥰