มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ บ้านนี้ท้องได้24วีคคะ มีอาการปวดท้องน้อย+ปวดหลังร่วมด้วย ปวดแบบน่ารำคานคะ ไม่ได้ปวดมาก สาเหตุเกิดจากอะไรคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เราท้องได้ 15 วีคก็ปวดเหมือนกันนะคะ ปวดนานๆที แต่ไม่ปวดบ่อย โครงสร้างข้างในเขากำลังขยายตัวอะแม่ อดทนและสู้ๆนะคะ ❤️ หากปวกมากๆ แนะนำให้ไปปรึกษาหมอนะคะ เพื่อความสบายใจและความปอดภัยของลูกในท้อง 🥰

บ้าานี้ก้24วีคค่ะ มีเจ็บจี้ดๆท้องน้อยบางครั้ง แต่ไม่มีอาการปวดหลังค่ะ