มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างนอนตะแคงซ้ายแล้วท้องแข็งปวดด้วยคะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ นอนตะแคงซ้ายแล้วท้องแข็งทุกครั้งเลยมีอาการปวดร่วมด้วย #32สัปดาห์ ทุกวันนี้ไม่รู้จะนอนท่าไหนเอาใจลูกในท้องแล้ว

2 ตอบกลับ

เราลูกเอาหัวไว้ซ้ายนอนไม่ได้เลยค่ะ ทับปุ๊บถีบปั๊บ เลยตะแคงขวายัน 7 เดือน แล้วน้องก็กลับหัว ทีนี้ตะแคงขวาไม่ได้แทน 🤣