อาการแสบท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ท้องแก่เริ่มใกล้คลอดแล้วเวลากินอะไรเข้าไปรู้สึกแสบท้องอยู่ตลอดเวลา ต้องทำยังไงคะแล้วต้องกินยาอะไรถึงจะหายกินยาได้ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ แต่เราไม่ได้กินยาอะไรเลยค่ะ เราแสบกลางอกเหมือนกันค่ะ