เป็นตกขาวเหมือนก้อนแป้ง

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นตกขาวเหมือนกันมั้ยค่ะแม่บ้านนี้36+3เป็นตกขาวแบบเหมือนก้อนแป้งบางวันก้เป็นสีเขียวแบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะท้องที่3แต่พึ่งเคยเป็นตกขาวแบบนี้แม่ๆรักษายังไงกันค่ะอันตรายมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สีขาวเหมือนก้อนแป้ง เกิดจากการอับชื้นค่ะ หลังจากทำธุระในห้องน้ำเสร็จล้างให้สะอาดแล้วซับให้แห้งสนิทค่ะ

หากมีสีเขียวด้วย รีบไปหาหมอนะคะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ.มันเป็นวันเดียวละหายไปละก้กับเป้นสีขาวปกติเลยกังวล