27week

มีแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะช่วงนี้กินข้าวไม่ค่อยได้แทบไม่ค่อยกินอะรัยเลย แต่พยายามฝืนกินก็กินนิดเด่ว ห่วงว่าลูกจะรับสารอาหารไม่เพียงพอ มีใครแนะนำอารัยได้บ้างมั้ยค่ะ

6 ตอบกลับ

ขมปากใช่ไหมแม่ กินมะขามจี๊ด7-11 ช่วยได้นะ แล้วก็บ๊วยหวานลิ้นจะมีรสชาติเพิ่มขึ้น 🍲🍚🍪ไข่เจียวใส่หอมแดงทำให้เจริญอาหาร กินพวกปลา,นม,ไข่ไก่ต้ม,กล้วยน้ำว้า,อะโวคาโด (ช่วยเพิ่มน้ำหนักเจ้าตัวน้อย)

เป็นค่ะแม่ ก่อนท้องกินข้าวแบบหยุดยั้งไม่ได้ พอท้องเริ่มเบื่อข้าว ข้าวนี้เหม็น เลี่ยน กินแทบไม่ได้ เลยพยายามหันมากินไข่ต้ม ผลไม้ ผักต้ม นมมากกว่าค่ะ😅

เป็นค่ะ 16w5d กินยากมาก ได้กลิ่นเครื่องเทศนิดหน่อยก็อาเจียนแล้ว อาหารที่คิดว่าใส่ผงชูรสก็กินไม่ได้เลยค่ะ จะมวลท้องอาเจียนออกมาหมด เป็นห่วงเด็กค่ะ

เป็นค่ะ28w ตอนนี้เป็นอยู่เบื่อมากไม่อยากกินไรเลยพยายามฝืนกินก็กินได้แค่นิดเดียว

30+วีค ยังเป็นอยู่เลยค่ะ

สุ้ๆๆคะ