ท้องแข็งจนหายใจไม่ออก

มีแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างคะ ตอนกลางคืน ท้องแข็งบ่อย แข็งทีก็แน่นหายใจไม่ออก ปวดไปหมด คืนนึงท้องปั้นแข็งประมาน6-7รอบ แทบไม่ได้นอนเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งเป็นที่ คือน้องโก่งตัวค่ะ แต่ถ้าแข็งทั้งท้องสม่ำเสมอ5-10นาทีไปรพ

3y ago

น้องโก่งตัวค่ะ