เบื่ออาหารขณะค้องครรภ์ไตรมาส3

มีแม่ๆบ้านไหนเบื่ออาหารไหมค่ะ ทั้งๆที่ท้องได้ 30Wสีคแช้ว เราเบื่ออาหารมาก ยิ่งกินเข้าไปยิ่งขึ้นคอจะอ้วกออกมาให้ได้ ไม่ทราบพอมีวิธีแก้ไขยังไงบ้างค่ะ สงสารตัวเล็กในท้องมากๆกลัวไม่ได้รับสารอาหาร #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองหาอะไรที่พอทานได้ดูค่ะ ถ้าไหวก็พยายามกินไข่ต้มบำรุงน้องนะคะแม่ อย่างอื่นไม่เป็นไรค่ะ