เท้าบวมแล้วตกใจมากก 35W5D

มีแม่ๆบ้านไหนเท้าเริ่มบวมมั้งค่ะ คือตอนนี้ตัวแม่กับพ่อของน้องตกใจมากกก ยิ่งพ่อของน้องยิ่งตกใจ รีบหาน้ำอุ่นมาแช่เท้าให้อย่างเร็ว แบบนี้ มันจะหายไหมค่ะถ้ายังต้องทำงานอยู่ หรือมันก็จะบวมอีกถ้ายิ่งใกล้คลลอด หมอกำหนด2กันยาแต่ดูท่า แม่ทำงานหนัก น่าจะไม่พ้นสิ้นเดือนสิงหาแน่ๆเลย

เท้าบวมแล้วตกใจมากก 35W5D
1 ตอบกลับ

เดินเยอะ ยืนนานก็บวมค่ะ

4y ago

คงจะจริงๆแหละค่ะ พอมาวันนี้กลับไม่บวม ด้วยความที่งานไม่ค่อยยุ่งด้วยแหละมั้งค่ะ