เท้าบวมมมมมม

มีแม่ๆบ้านไหนเท้าบวมแบบนี้บ้างคะ แล้วมันอันตรายไหมคะ หรือมันเป็นอาการของคนใกล้คลอดคะแม่ ตอนนี้38+2แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เท้าบวมมมมมม
1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ยคะ นอกจากเท้าบวม เช่น น้ำหนักลด ลูกดิ้นน้อยลง หรือฉี่ปกติมั้ย หากมีอาการแปลกๆหรือไม่มั่นใจหาหมอดีที่สุดค่ะ

3y ago

ไม่มีอาการอื่นร่วมเลยค่ะ มีแค่เท้าบวมอย่างเดียวค่า