แม่ๆบ้านไหนเตรียมของแล่วบ้างค่ะ. #ทีมมิถุนายนค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเตรียมของเสื้อผ้าของน้องแล่วบ้างค่ะ ตอนนี้26สัปดาห์ 2วันแล่วค่ะ#ทีม4มิถุนายนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้6มิถุนาซื้อเเค่ผ้าห่อตัว

2y ago

ชายจร้❤️

10มิถุนายนเตรียมจะครบแล้วจ้า

เตรียมแค่เสื้อผ้า5มิถุนา😅

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เตรียมเสื้อผ้า3ชุดกับที่นอนแค่นี้เลย นอกนั้นยังไม่ได้เตรียมเพิ่มเลยค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค้าา

ยังเลยค่ะ 9 มิถุนายน😅

80%เเล้วค่ะ