เชิงกรานแคบ

มีแม่ๆบ้านไหนเชิงกรานแคบแต่ลูกตัวใหญ่ แล้วได้ผ่าคลอดบ้างคะ อายุครรภ์ 38+ week

1 ตอบกลับ

เพิ่งรู้ว่าเชิงกรานแคบหลังจากได้ผ่าลูกคนแรกค่ะ น้ำคร่ำแตกปากมดลูกเปิด2เซ็นโดนยาเร่งทางน้ำเกลือปวดท้องใจแทบขาดแต่ปากมดลูกไม่มีเปิดเพิ่มเลยค่ะจบลงที่การผ่าฉุกเฉินฉีดยาสลบค่ะเพราะร่างกายทนไม่ไหวแล้ว

3mo ago

คลอดยังคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ