อาการเจ็บท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนเจ็บตรงท้องน้อยกับลิ้นปี่บ้างค่ะ บ้านนี้ท้อง13w นอนหงายไม่ได้เลยค่ะลุกแรงๆก็ไม่ได้มันปวดตรงท้องน้อยกับจุกที่ลิ้นปี่มากๆ ไม่มีตกขาวไม่มีเลือดออกทางช่องคลอดแต่เจ็บท้องมากเลยค่ะไปหาหมอบอกอาการก็แล้วคุณหมอบอกแค่มดลูกขยายตัว2-3วันหายแต่นี่5-6วันแล้วยังไม่หายเลยค่ะ อยากรู้สาเหตุมาจากอะไรค่ะ 😥 ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบนะคะ 🥹

1 ตอบกลับ

ลุกแนก เร็วทำให้มดลูกบีบตัว อันตรายนะคะ ลิ้นปี่ กรดไหลย้อนคะ เป็นอาการ่วม มดลูกขยายตัว

6mo ago

ข้าวไม่ได้เป็นความสำคัญคะ เส้นก้อเป็นแป้งเปรียบเสมือนข้าว ทานอาไรก้อได้ที่ทานได้ ทานให้อิ่ม หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยาได้คะ