28สัปดาห์1วัน

มีแม่ๆบ้านไหนเจ็บจิมิเป็นบางครั้งบ้างไหมคะ แล้วเกิดจากอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

28สัปดาห์1วัน
14 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่ 28w ตอนนี้ 30 2 แล้ววว

2y ago

พึ่งเป็นเลยแม่เจ็บเป็นระยะๆฉี่บ่อยด้วยแต่ท้องไม่แข็งค่ะ สู้ๆนะคะ😍