กระตุ้นคลอดเป็นอย่างไร

มีแม่ๆบ้านไหนเคยโดนกระตุ้นคลอดบ้างคะ ตอนนี้ได้38+2 แล้วโดนกระตุ้นไปเมื่อวาน ส่วนใหญ่โดนกระตุ้นแล้ว มีอาการอะไรตามมาบ้าง หรืออีกนานไหมคะกว่าจะคลอดจิง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีแค่ท้องแข็ง และ3วันต่อมาถึงคลอดค่ะ