เจ็บจี๊ดเวลาน้องดิ้น

มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหมคะเวลาน้องดิ้นจะเจ็บจี๊ดๆที่จิมิ แต่ไม่ได้เจ็บทถกครั้งที่น้องดิ้นนะคะเจ็บเป็นบางครั้งเป็นเพราะอะไรคะ 38w

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะดิ้นต่ำค่ะ เพราะบางทีก็รู้สึกเหมือนกัน ตอนนี้เด็กจะเคลื่อนตัวลงต่ำแล้วค่ะ