ท้อง18+3สัปดาห์ ปวดหน่วงท้องน้อยบ่อย

มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ท้อง18+3วีค ปวดหน่วงๆท้องบีบๆเหมือนตอนจะมาประจำเดือน แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ หมอนัดอีกทีวันที่1ช่วงเย็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องไปให้หมอตรวจค่ะ บ้านนี้ก็เป็นพอไปตรวจหมอบอกว่าเกิดจากกล้ามเนื้อมดลูกอักเสบต้องได้กินยา

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ