ริดสีดวงขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นริดสีดวงตอนตั้งครรภ์บ้างไหมคะ บ้านนี้21วีค ถ่ายเเข็งแล้วมีเลือดออก แบบนี้อันตรายไหมคะ มีการรักษาเบื้องต้นอย่างไงบ้างคะ พอดีแม่มีลูกคนอีกคน ยังไม่สะดวกไปรพ. จะไปวันที่29นี้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แม่กินผัก กินมะละกอ บำรุงค่ะ กินของอ่อนๆค่ะแม่ ที่สำคัญดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ตื่นเช้ามาดื่ม1 แก้วเลยค่ะแม่ จะช่วยล้างของที่ค้างข้างในค่ะ