ตุ่มใสๆที่หัวนม

มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ พอดีบ้านนี้คลอดน้องมาได้6วัน แล้วปั้มนมให้น้องทานเพราะน้องไม่เอาเต้า น้ำนมพึ่งออกได้2วัน วันนี้มีตุ่มใสๆนิ่มๆขึ้นที่หัวนม เลยสงสัยว่ามันคือตุ่มอะไรคะ อันตรายไหม ปั้มนมต่อได้รึป่าว?

1 ตอบกลับ

ไวท์ดอทหรือเปล่าคะ ลองค้นหาคำว่า ไวท์ดอท ในกูเกิ้ลดู แล้วดูว่าใช่หรือเปล่านะคะ