เจ็บต้นขาเจ็บจิมิ

มีแม่ๆบ้านไหนเคยเปนบ้างค่ะ นี้กำหมดคลอด28มิย. ตอนนี้เจ็บช่วงจิมิ ต้นขาด้านขวาค่ะ เจ็บแบบเวลาลุกต้องนั่งพักก่อนๆจะลุกยืนค่ะ เวลาพลิกตัวกะต้องกั้นใจพลิกมันเจ็บมากเลยค่ะ #แม่ๆบ้านไหนเคยเปนบ้างค่ะ #มีวิธีหายยังไงค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกกลับหัวค่ะ มันเลยเป็นหน่าวๆ ลุกนั่งลำบาก แม่ต้องระวังด้วยน่ะจ๊ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่