ทางเพศลูกด้วยเม็ดข้าวสารกับยิบใบไม้

มีแม่ๆบ้านไหนเคยลองทายเพศลูกด้วยเม็ดข้าวสารบ้างไหมค่ะ แล้วก็หยิบใบไม้ ของเราลองทำแล้ว ได้ลูกสาวแต่เรายังไม่รู้เพศแม่แฟนเค้าให้ลองทายดูค่ะ

2 ตอบกลับ

ทายกัยสนุกๆเล่นๆได้ค่ะ แต่เชื่อไม่ได้เพราะเป็นแค่การเดา เพศมีแค่สองเพศอยู่ที่จะเดาถูกไหม ให้เขาทายๆไปไม่ต้องขัดจ้า