ว่าด้วยเรื่องผ่าคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์ผ่าคลอด4ครั้งบ้างไหมค่ะ บ้านนี้เคยท้องนอกมดลูกไป1ครั้ง ตอนนี้มีน้องแล้ว2คน กำลังตั้งครรภ์1คน ถ้าผ่าท้องรอบนี้รวมเป็น4ครั้ง บ้านนี้แอบกลัว แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างค่ะ #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องนอกมดลูก ไม่เกี่ยวกับผ่าคลอดค่ะ แม่ลองถามหมอดูนะคะ