จมูกข้าวกล้องเพาะงอกไรซ์เบอรี่

มีแม่ๆบ้านไหนเคยทานอันนี้บ้างค่ะ

28 ตอบกลับ

เราซื้อมาเพราะโฆษณาว่าลดน้ำตาลในเลือดไปตรวจดูน้ำตาลก็ยังสูงเหมือนเดิมค่ะ อีกอย่างมีคนเคยกินตอนท้องลูกเกิดมาแพ้สารพัด เราเลยไม่กินค่ะ

4y ago

บ้านนี้ปกติคุมน้ำตาลพอซื้อมาทานลดเลยคะไม่ต้องกลับมาเจาะที่บ้านแล้ว

ทานอยู่ค่ะ น้ำหนักน้องดีมากค่ะ ขนาดกินผสมกับน้ำผึ้ง ไปตรวจน้ำตาลยังไม่เจอเลยค่ะ

ทานอยู่ค่ะ กระป๋องที่ 2 แล้ว ตั้งแต่กินมารู้สึกว่าไม่เป็นตะคริวเลย ตอนนี้ 25 weeks

บ้านนี้ซื้อมา6กระปุกแต่ทานไม่ได้เลยค่ะ ทานยากมาก ทานแล้วจะอ้วกค่ะมันกลืนยาก

4y ago

ผสมกับนมทานได้นะคะบ้านนี้ผสมกับนมแอนมันช่วงเช้าคะ

ซื้อมา6กระปุกค่ะทานไป4ครั้งได้ กินยากมากค่ะจะอ้วกตลอดเลยมันแบบฝืดๆคอค่ะ

4y ago

ขอบคุณทุกคนนะคะเดี๋ยวพรุ่งนี้จะลองอีกครั้งค่ะ

ทานค่ะ ช่วยเรื่องน้ำตาล เรื่องการขับถ่ายค่ะ ชงทานตอนตื่นนอน กับก่อนนอนค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ทานอยุ่คะ​ รสชาติ​ไม่อร่อยแต่กะกินเพื่อเจ้าตัวแสบคะ

ทานค่ะยังไม่หมดเลย เริ่มทานมาตั้งแต่2-3เดือนแล้วค่ะ

ทานอยู่ค่ะ กระปุกที่ 3 ละ ผสมเกลือนิดหน่อย