ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

มีแม่ๆบ้านไหนเคยติดเชื้อทางเดินปัสสาวะบ้างค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์34+4w สองวันที่แล้วมีอาการปัสสาวะแสบขัด เจ็บขณะปัสสาวะรู้สึกเหมือนปัสสาวะไม่สุด เมื่อคืนแม่ลุกมาปัสสาวะ ขณะใช้ทิชชู่ซับปรากฏว่ามีน้ำสีชมพูติดมากับกระดาษทิชชู่ ลุกก้มดูในชักโครกปรากฏว่าแม่ฉี่ปนเลือด วันนี้เลยไปหาหมอมาหมอได้เก็บปัสสาวะไปตรวจ ผลออกมาคือติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ หมอก็แค่ให้รับยากลับบ้านไม่ได้ตรวจอะไรเพิ่มเติม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ทานยาตามหมอสั่ง เดี๋ยวก็หายค่ะ แม่กลั้นฉี่หรือเปล่าคะ

3y ago

2คืน ก่อนที่จะปัสสาวะแสบขัด คุณแม่ปวดฉี่แต่ฉี่ไม่ออก พอฉี่ออกแม่ก็มีอาการปัสสาวะแสบขัดมาเลยค่ะ