37+5 w กำหนดคลอด 20 ส.ค. แต่หมอนัดตรวจภายในวันที่ 8 ส.ค.

มีแม่ๆบ้านไหนเคยตรวจภายในช่วงใกล้คลอดแบบนี้บ้างคะ อาการเป็นยังไงบ้างคะ กลัวเจ็บอยากแตกก่อนวันนัด 😅😅 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปกติมากคะจะนักถี่ขึ้นเรื่อยๆยิ่งท้องแก่ยิ่งนัดบ่อย ตรวจภายในก็บ่อย

11mo ago

หมอก็จะตรวจภายในปกติคะ นัดตรวจใกล้คลอดติดตามอาการ ติดเครื่องมือติดตามพัฒนาการทารก