โปรตีนรั่วในฉี่

มีแม่ๆบ้านไหนเคยตรวจฉี่แล้วเจอโปรตีนรั่วในฉี่บ้างมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้หมอบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษเพราะมีโปรตีนรั่วในฉี่ แม่ๆทานไหนมีประสบการณ์เรื่องนี้ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ #ขอขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรกตรวจเจอโปรตีนรั่วได้รอคลอดน้องวันนั้นเลยค่ะแต่โชคดีที่ไม่มีครรภ์เป็นพิษแต่มาท้องปัจจุบันตรวจเจอเหมือนกันหมอเลยให้นอนรพ.เก็บฉี่24ชม.เพื่อดูว่ารั่วเยอะไหมสรุปผ่านค่ะไม่ได้เป็นครรภ์เป็นพิษ

5mo ago

บ้านนี้กลัวมากค่ะ หมอนัดอีกที2อาทิตย์ค่ะ