ยาโฟลิค

มีแม่ๆบ้านไหนเคยกินจะตั้งครรภ์บ้างค่ะ ว่าจะชื้อ ยีหอของกิฟฟารีนแต่ไม่มีขายเลยชื้อของนี้มาแทน #ไม่เคยกิน. #กินเวลาไหนบ้างค่ะ #ในกระปุกไม่ได้ว่ากินช่วงไหนบ้างค่ะ

ยาโฟลิค
2 ตอบกลับ

ของเรากินเม็ดสีเหลืองคลินิกให้มากินหลังอาหารตอนเช้าจ้

หลังอาหารเช้าค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ