ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเก็บสายสะดือลูกไว้บ้างคะ พอดีของเรามันเหมือนจะหล่นหายไปตอนไหนไม่รู้ (ทางบ้านสามี บอกว่าถ้าสะดือลูกหลุดให้เก็บไว้ค่ะ) แต่ตอนนี้มันหายไปแล้ว จะเป็นอะไรมั๊ยคะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เก็บค่ะ

3y ago

หายคือหายค่ะไม่ได้เป็นอะไร