สอบถามลูกดิ้นค่ะ ท้อง24w1d

มีแม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์ไล่เลี่ยกันมั้ยค่ะ น้องดิ้นเบามากๆ แค่รู้สึกว่าตอดนิดเดียว นานๆทีจะดิ้น แถมดิ้นเบามากด้วย ถือว่าปกติมั้ยค่ะ แอบกังวล🥹

10 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้กังวลใจมากถามหมอถามผู้รู้หลายคนมากเค้าก็บอกปกติเพราะยังไม่ใช่เวลาที่จะนับลูกดิ้นค่ะ ขอแค่ให้น้องดิ้นทุกวันก็พอดิ้นน้อยดิ้นเยอะก็ไม่เป็นไรค่ะ

2y ago

คุณหมอให้คำแนะนำยังไงบ้างค่ะแม่ แชร์ความรู้หน่อยค่ะ

คุณหมอบอกว่า ก่อน 32 วีค ยังไม่ให้นับลูกดิ้น กลัวคุณแม่จะเครียด เพราะน้องยังตัวเล็กอยู่ แค่รู้สึกว่าดิ้นก็พอแล้วค่ะ ถ้าไม่ดิ้นเลยค่อยไปหาหมอค่ะ 😊

2y ago

ปกติจะดิ้นตอนกินอิ่ม หรือนอนพัก พอน้องเงียบไปเลยแอบกังวลค่ะ ท้องแรกด้วย แต่ตอนนี้ดิ้นปกติแล้วค่ะ

ทางนี้ไม่ทราบเลยค่ะว่าน้องตอดยังไง หมอบอกแม่หน้าท้องหนาด้วยเพราะตัวใหญ่ ตอนนี้ก็ยังงงๆค่ะสรุปลูกดิ้นหรือดิ้นแล้ว 🤣

2y ago

ตอนนี้ปกติแล้วค่ะแม่ น้องเปลี่ยนเวลาดิ้นค่ะเลยตกใจ😅

ปกติค่ะ คุณแม่บ้างท่านหน้าท้องหนา เลยรู้สึกว่าน้องดิ้นเบา แต่ถ้าคุณแม่รู้สึกดิ้นคือน้องปกติค่ะ

2y ago

ตอนนี้ปกติแล้วค่ะแม่

ตอน21wเป็นกังวลด้วยคะแต่พอ22wน้องดิ้นเองเลยตอนแรกคิดว่าท้องหนาคงรู้สึกช้าแต่ยุๆน้องก็ดิ้นเองคะ

2y ago

ตอนนี้จะเข้า25w ดิ้นดีค่ะ

25wค่ะ น้องเตะแรงทุกวันเลย ท้องกระตุกแบบมองเห็นเลยตั้งแต่4เดือนแล้วค่ะ

2y ago

24w3dแล้วค่ะ จะชอบดิ้นตอนดึกๆ

ปกติค่าา บ้านนี้มาดิ้นแรงตอน25 วีค คือท้องขยับเลยค่ะ

2y ago

เข้า24w น้องเปลี่ยนเวลาดิ้นแม่เลยตกใจค่ะ แต่ตอนนี้ปกติแล้วจ้าแม่

ของเราดิ้นเเรงมากเลยแต่นานครั้งถึงจะดิ้น

2y ago

ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ น้องเปลี่ยนเวลาดิ้น

บ้านนี้ท้องแรก 25 วีค ดิ้นเก่งมาก

2y ago

สะบายใจแล้วค่ะ ไปหาคุณหมอมาแล้วน้องปกติจ้าแม่

เหมื่อนกันค่ะ

2y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะแม่ ปกติค่ะ ท้องแรกแอบกังวล😅