มีแม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์11วีคบ้างค่ะ ลูกกี่เซนกันแล้ว บ้านนี้11วีคลูก 3.39เซน หมอบอกตัวเล็กมาก

มีแม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์11วีคบ้างค่ะ ลูกกี่เซนกันแล้ว บ้านนี้11วีคลูก 3.39เซน หมอบอกตัวเล็กมาก กินอะไรบำรุงลูกค่ะแอบกังวล

1 ตอบกลับ

ของเราตอน 10 สัปดาห์ 4.3 cm. ค่ะ อาหารบำรุงลูกได้แก่ เนื้อ นม ไข่ นะคะ แต่ช่วงแรกๆเหมือนลูกพึ่งอาหารจากถุงไข่แดงมากกว่าค่ะ