ค่าคลอดธรรมชาติ โรงบาลปากน้ำ

มีแม่ๆบ้านไหนอยู่ สมุทรปราการมั้ยคะ พอจะทราบค่าคลอดธรรมชาติโรงบาลสมุทรปราการมั้ยคะ ประมาณเท่าไหร่คะ #ค่าคลอดบุตร #ท้อง2 #มีสิทธิบัตรทอง30บาทคะ

1 ตอบกลับ

บัตรทองไม่เสียจ้า อาจจะเสียแค่ 30 บาท