ขอคนที่อยากช่วยหนูจริงๆ

มีแม่ๆบ้านไหนอยากส่งต่อชุด+ของใช้เด็กแรกเกิดบ้างไหมคะ มีใครพอให้หนูได้บ้างคะ ออกค่าส่งเองได้ค่ะ ไม่ติดเรื่องใช้ของต่อใคร #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกสาว💖❤

1 ตอบกลับ

ระวังมิจฉาชีพด้วยนะคะ มีคนเคยโดนหลอกจ่ายค่าส่งแต่ไม่ได้ของก็มีค่ะ 40 50 มันก็โกง คนโดนเยอะ ให้ดีก็ขอจ่ายหลังได้ของ หรือขอวีดีโอคอลดูของก่อนนะคะ ตามเตือนทุกโพสต์ทุกคนไม่ไหวจริง ๆ ใครผ่านมาอ่านเจอก็ระวัง ๆ ด้วยนะแม่