20+1w

มีแม่ๆบ้านไหนหายใจไม่สะดวกบ้างคะ เหมือนเหนื่อยๆหัวใจหายใจก็เหนื่อย นั่งก็แล้วนอนก็แล้วยังเป็นเหมือนเดิม ทั้งกลางวันกลางคืน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้36วิค ยิ่งหนักเลยค่ะ เท่าที่อ่านและศึกษามาเป็นเพราะลูกเราต้องใหญ่ขึ้นเลยทำให้เราค่อนข้างหายใจลำบาก แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจลองปรึกษา​หมอนะคะ