รัดหน้าท้องสำคัญมั้ย

มีแม่ๆบ้านไหนหลังคลอดไม่ได้รัดหน้าท้องบ้างมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกคนแรกไม่ได้ใช่ค่ะ ไม่ได้ใช่ทั้ง แผ่นรัดหน้าท้อง ทั้งกะกระเป๋าน้ำร้อนค่ะ ก็ไม่เป็นอะไรนิค่ะ เขาว่าไม่สำคัญด้วยค่ะ

2y ago

พุงลดเอาได้ที่หลังค่ะ เขายังลดไ้เลยหุ่นไม่เหมือนแม่ลูก1เลยค่ะเพราะแม่คนผอมด้วยละมั้งค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดไม่ได้ใช้ค่ะ ก็ปกติพุงก็ยุบนะคะ

2y ago

ค่ะ ยิ่งให้นมลูกเองเลี้ยงลูกเองลงไวเลยค่ะ